Senderos thừa nhận lệnh cấm đối với hậu vệ Ý mang lại lợi thế cho Thụy Sĩ

Cựu hậu vệ Milan và Arsenal, Philippe Senderos thừa nhận án treo giò của Riccardo Calafiori sẽ mang lại lợi thế cho Thụy Sĩ hôm nay và cảm thấy trận chiến giữa Granit Xhaka và Nicolò Barella sẽ quyết định kết quả.

Cựu tuyển thủ Thụy Sĩ Senderos đã có bài phỏng vấn với tờ báo Tuttosport để xem trước trận đấu EURO 2024 hôm nay giữa đội tuyển quốc gia của anh và Ý.

Calafiori bị treo giò và sẽ được thay thế bởi Gianluca Mancini.

Senderos thừa nhận lệnh cấm đối với hậu vệ Ý mang lại lợi thế cho Thụy Sĩ

“Calafiori đã gây ấn tượng với tôi và án treo giò của anh ấy là một lợi thế cho chúng tôi,” Senderos nói.

“Anh ấy đã tiến bộ rất nhiều kể từ năm ngoái khi còn chơi ở Basel. Giờ đây, anh đưa bóng về phía trước với sự tự tin của một cựu binh dù mới ra sân lần đầu cho đội tuyển quốc gia. Bastoni không còn là điều bất ngờ nữa, anh ấy đã chơi ở đẳng cấp cao trong màu áo Inter trong nhiều năm. Anh ấy có phẩm chất và cá tính.

Cựu hậu vệ tiếp tục: “Tôi đã đọc rất nhiều lời chỉ trích, nhưng tôi đã thấy một nước Ý tốt đẹp.

“Họ đã chơi tốt trước Albania và thậm chí cả trước Croatia. Nếu vượt qua được vòng tiếp theo, họ chắc chắn có thể đi đến cuối cùng ”.

Nhưng Azzurri nên lo sợ điều gì ở Thụy Sĩ?

“Cách họ chơi, chúng tôi cố gắng chiếm ưu thế trong trận đấu với Đức. Về mặt chiến thuật, tất cả chúng tôi đều rất vững chắc ở tất cả các bộ phận,” Senderos trả lời.

Senderos khen ngợi ngôi sao Sommer của Inter

Yann Sommer và Manuel Akanji là một trong những thủ lĩnh của đội Thụy Sĩ.

“Chúng ta đang nói về hai cầu thủ hàng đầu. Bạn biết rõ về Sommer. Anh ấy là người giỏi nhất ở Serie A với Inter”, Senderos nói.

“Manuel là một nhà vô địch và không phải ngẫu nhiên mà anh ấy là trụ cột ở hàng phòng ngự của một đội bóng hàng đầu như Manchester City. Đừng đánh giá thấp Schar và Rodriguez, những người đã là nhân vật chính trong nhiều năm ở Premier League và Serie A.”

Trận chiến nào sẽ là trận chiến quan trọng ngày hôm nay?

“Xhaka là nền tảng. Nếu anh ấy chơi như chúng tôi biết, chúng tôi có thể đạt được kết quả tuyệt vời. Tôi bị hấp dẫn bởi cuộc chiến ở giữa sân. Ai chiếm ưu thế có thể sẽ đi tiếp vào vòng trong”, cựu hậu vệ kết luận.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.