Scamacca về việc trở thành tiền đạo của Ý, hy vọng Euro 2024 và cáo buộc lười biếng

Gianluca Scamacca đã chia sẻ cảm giác của mình khi trở thành số 9 cho tuyển Ý tại Euro 2024, nhận thức rằng anh ấy lười biếng và áp lực trước giải đấu.

Tiền đạo 25 tuổi này bị Luciano Spalletti buộc tội lười biếng trong một cuộc họp báo vào tháng trước, sau khi bị loại khỏi đội hình tham dự các trận giao hữu ở Mỹ với Venezuela và Ecuador hồi tháng 3.

Scamacca là thành viên của đội tuyển Ý gồm 26 người tham dự Giải vô địch châu Âu và sẽ mặc áo số 9, được kỳ vọng sẽ là người dẫn đầu đội. Rất hy vọng rằng cuối cùng anh cũng có thể mang về nguồn bàn thắng đáng tin cậy cho đội tuyển quốc gia.

Họp báo Scamacca

Phát biểu tại cuộc họp báo qua TMW, Scamacca lần đầu tiên được hỏi liệu anh và Ý có cảm thấy bị đánh giá thấp trước giải đấu hay không.

“Chúng tôi là một tập thể trẻ, một chu kỳ mới đã bắt đầu và phải mất một thời gian để phát huy sức mạnh. Chúng tôi đã sẵn sàng và sức mạnh của chúng tôi sẽ được bộc lộ ở giải vô địch châu Âu này. Tôi ổn, tôi hy vọng có thể giúp đỡ đội tốt nhất có thể và tiến xa nhất có thể.”

Anh ấy nhận xét về bất kỳ điểm tham chiếu nào anh ấy có.

“Tôi muốn thi đua với nhóm 2021 đã vô địch châu Âu và nhóm 2006 đã vô địch World Cup, họ đã để lại dấu ấn và tôi cũng muốn để lại dấu ấn trong lịch sử của đội tuyển quốc gia.”

Scamacca nói về mọi lo ngại trong trận mở màn với Albania.

“Đó sẽ là một trận đấu khó khăn, vào thời điểm này, tất cả các trận đấu đều khó khăn, những đội xứng đáng tham dự Giải vô địch châu Âu đều có mặt ở đây. Nhưng Ý sẽ phải tập trung hơn hết vào bản thân và cố gắng hết sức trong trận đấu này.”

Anh ấy được hỏi liệu anh ấy có thể trở thành người dẫn dắt đội tuyển Ý hay không.

“Đây là thời điểm quan trọng đối với chúng tôi, đối với sự nghiệp của tôi. Tôi đến sau khi mùa giải kết thúc tốt đẹp và tôi hy vọng sẽ mang lại sự tích cực cũng như bàn thắng sau những gì tôi đã học được trong năm nay.”

Scamacca đề cập đến tác động của Gian Piero Gasperini.

“Nếu tôi ở đây nhiều như vậy là nhờ anh ấy, năm nay anh ấy đã giúp đỡ tôi và đánh đúng hợp âm để khiến tôi nhấp chuột, tôi nợ anh ấy rất nhiều.”

Anh ta lại được hỏi về ý kiến ​​của Spalletti rằng anh ta lười biếng.

“Tôi không biết. Vì tôi ở đây nghĩa là tôi không lười biếng. Có lẽ anh ấy muốn nói rất nhiều điều đằng sau từ duy nhất này, anh ấy chắc chắn đã thúc đẩy và động viên tôi và điều đó không sao cả, nhưng cá nhân tôi không cảm thấy lười biếng ”.

Scamacca nói về cảm giác khi trở thành tiền đạo của tuyển Ý.

“Tôi là một trong những tiền đạo trung tâm của Ý, tôi rất vui khi được trở thành một phần của đội này và có được trải nghiệm tuyệt vời này.”

Ông bình luận về những áp lực trước giải vô địch châu Âu.

“Năm ngoái không được suôn sẻ do vết rách sụn chêm của tôi, trong khi đây là một năm tuyệt vời, chúng tôi đã giành được chiếc cúp mà Atalanta chưa từng giành được. Những cầu thủ mạnh đều có áp lực, nếu vậy thì tôi có thể nói rằng có áp lực cũng tốt, mỗi ngày đều là một thử thách.”

Scamacca được hỏi liệu anh ấy có thích kiến ​​tạo hơn là ghi bàn hay không và cảm giác thế nào khi không tham gia đội tuyển tham dự các trận giao hữu ở Mỹ.

“Thiếu quyết đoán là cụm từ tôi thường nghe, nhưng tôi chỉ cố gắng trở nên có ích cho đội, sau đó có những trận bạn có nhiều không gian hơn và những trận khác bạn có ít không gian hơn.

“Điều quan trọng nhất là giành chiến thắng, sau đó việc ai ghi bàn không quan trọng lắm. Vâng, vâng, anh ấy đã làm rất tốt, tôi không xứng đáng được gọi và anh ấy đã đúng khi không gọi cho tôi.”

Anh ấy nói về việc chơi trong hệ thống của Ý và liệu nó có giống với Atalanta hay không.

“Không, ở Atalanta chúng tôi chơi đối kháng và đây thiên về thứ bóng đá chiến thuật hơn một chút. Nhưng tôi cảm thấy ổn trong cả hai cách chơi, Spalletti có những ý tưởng hoàn hảo với tôi, anh ấy chơi di chuyển và cầm bóng nhiều, tôi thấy rất tốt.”

Scamacca thảo luận về những gì đang diễn ra trong đầu anh ấy trong ba tháng qua.

“Tôi không biết liệu họ có viết điều đó lên báo hay không, nhưng tôi đã gặp một vài vết thương. Nếu bạn không khỏe thì làm sao bạn có thể chơi với Gasperini và trong bóng đá nói chung? Trong ba tháng qua, tôi đã trở lại thi đấu ổn định và sau đó mọi chuyện lại diễn ra như vậy.”

Anh ấy đề cập đến cách chơi của một tiền đạo trung tâm trong hệ thống của Spalletti.

“Anh ấy phải hỗ trợ đồng đội, anh ấy phải chỉ đạo việc ép sân và hạn chế khoảng trống ở trung tâm. Với bóng, huấn luyện viên phía trước để chúng tôi khá tự do, ngoại trừ một số dấu hiệu, sau đó chúng tôi phải tìm lại chính mình.”

Scamacca được hỏi liệu việc không được đưa vào đội tuyển hồi tháng Ba có hữu ích hay không.

“Vâng, vâng, nó chắc chắn đã giúp ích. Tôi đã đến gặp bác sĩ tâm lý!

Cuối cùng, Scamacca bình luận về những gì Francesco Totti đã nói với anh trong chuyến viếng thăm Coverciano.

“Về mặt cá nhân thì bạn lớn hơn, thế thôi…”

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay