Sancho Juve, quan điểm của Pedullà: «Sự thận trọng hiện đại»

Sancho

Tin mới nhất về sự quan tâm của Juve đối với Jadon Sancho, cầu thủ chạy cánh của Manchester United: lời của Alfredo Pedullà

Nhà báo Alfredo Pedullàtrên kênh của anh ấy YouTubenói về sự quan tâm của Juve Của Jadon Sancho có thể để lại Manchester United.

ĐẶC XÁ – «Anh ấy được đánh giá ít nhất là 30/35 kèm theo tiền thưởng và có thể chúng tôi sẽ vượt quá 35 triệu. Đó là hợp đồng hai năm nhưng người Anh không quan tâm đến bất cứ điều gì. Juve đã rình rập một thời gian. Vì vậy, hãy cẩn thận, vì sáng mai sẽ có người đến và mang đến cho bạn 40 phút trên bàn và đó là điểm đến được chào đón cho Sancho và trận đấu có thể thay đổi. Sự thận trọng ở mức hiện đại, nhưng như tôi đã nói với bạn vài tuần trước, Juve muốn có một cầu thủ chạy cánh cho mượn và một cầu thủ chạy cánh khác nếu cả Chiesa và Soulè rời đi».

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả juventus, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh thứ hạng của juventus.