Roma yêu thích hậu vệ Valentini của Boca Juniors

Theo Sky Sport Italia, Roma được cho là ứng cử viên muốn ký hợp đồng với hậu vệ Nicolas Valentini của Boca Juniors.

Giallorossi có thêm vũ khí trong cuộc đua giành trung vệ, khi huấn luyện viên Daniele De Rossi từng là đồng đội của anh trong thời gian ngắn khi chơi cho gã khổng lồ Argentina vào năm 2019.

Valentini là sản phẩm của học viện trẻ Boca Juniors và tròn 23 tuổi vào tháng 4, nhưng hợp đồng của anh với câu lạc bộ chỉ còn thời hạn đến tháng 1 năm 2025, khiến giá chào bán giảm đáng kể.

Napoli, Como, Lazio và Fiorentina cũng đã từng được liên hệ với anh ấy trong quá khứ, nhưng Roma giờ đây dường như mới là ứng cử viên được yêu thích trong cuộc theo đuổi của họ.

Roma đang nghiên cứu chi tiết vụ chuyển nhượng Valentini

Dự kiến ​​sẽ có nhiều cuộc họp hơn trong vài ngày tới để giải quyết cả phí chuyển nhượng và các điều khoản cá nhân với cầu thủ này.

Mặc dù chưa khoác áo đội tuyển Argentina nhưng anh đã được gọi vào đội tuyển và đá chính thường xuyên ở cấp độ U23 với 8 lần ra sân.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.