Roma thúc đẩy thỏa thuận với Sorloth nhưng gặp khó với Villarreal

Matteo Moretto đưa tin rằng Roma đang liên hệ với người đại diện của tiền đạo Alexander Sorloth của Villarreal trong nỗ lực đạt được thỏa thuận về các điều khoản cá nhân, nhưng Giallorossi đang gặp khó khăn trong việc thu xếp phí chuyển nhượng với đội bóng Tây Ban Nha.

Chuyên gia chuyển nhượng bóng đá Italia Matteo Moretto báo cáo những cập nhật mới nhất về việc Sorloth và Roma săn lùng tiền đạo mới.

Roma thúc đẩy thỏa thuận Sorloth nhưng gặp rắc rối với Villarreal

Moretto đã viết trong chuyên mục Tóm tắt hàng ngày của Caught Offside rằng Roma thường xuyên liên lạc với đại diện của Sorloth trong nỗ lực đạt được thỏa thuận về các điều khoản cá nhân.

Tuy nhiên, thách thức lớn hơn đối với Giallorossi và giám đốc thể thao Florent Ghisolif là việc đồng ý các điều khoản với ông chủ hiện tại của Sorloth, Villarreal.

Cầu thủ này có điều khoản giải phóng trong hợp đồng, được cho là ở mức 38 triệu euro, tuy nhiên Villarreal dự kiến ​​​​sẽ để cầu thủ này ra đi với mức giá thấp hơn, nhưng vẫn không phải là một khoản tiền không đáng kể.

Corriere dello Sport đã đề xuất vào cuối tuần qua rằng lời đề nghị khoảng 30 triệu euro có thể đủ để thuyết phục Tàu ngầm vàng bán tiền đạo xuất phát của họ. Tờ báo Ý cũng đưa tin rằng Roma đã đưa ra lời đề nghị ban đầu trị giá 20 triệu euro nhưng có khả năng sẽ bị từ chối.

Moretto đưa tin rằng Roma và Villarreal sẽ liên lạc lại trong những ngày tới và Roma sẽ tiếp tục có ý định hạ giá chào bán.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.