Roma sắp ký hợp đồng với Le Fée từ Rennes – báo cáo

Theo các báo cáo ở Ý, Roma sắp hoàn tất thỏa thuận với tiền vệ Enzo Le Fée của Rennes, người hiện chỉ còn “một bước nữa” là gia nhập Giallorossi.

Roma sắp ký hợp đồng với Le Fée

Rennes đã từ chối lời đề nghị ban đầu từ Roma theo các báo cáo hồi đầu tuần, nhưng sau đó họ đã quay trở lại với giá thầu được cải thiện được cho là trị giá tổng cộng 20 triệu euro.

Theo báo cáo từ Corriere dello Sport, cầu thủ 24 tuổi này đã ‘sẵn sàng’ trở thành cầu thủ mới của Roma và các câu lạc bộ được cho là đã gần đạt được thỏa thuận chính thức.

Hai câu lạc bộ sẽ nói chuyện lại vào thứ Hai, ngày 8 tháng 7, đó là lúc Roma và giám đốc Florent Ghisofli hy vọng nhận được sự đồng ý của Rennes về việc chuyển nhượng. Ghisolfi đặc biệt quen thuộc với cầu thủ này vì họ đã từng làm việc cùng nhau ở Ligue 1 cho Lorient.

Nếu thương vụ này thành công, cựu tuyển thủ trẻ người Pháp dự kiến ​​sẽ ký hợp đồng 5 năm với thủ đô của Ý với mức lương khoảng 2,5 triệu euro mỗi mùa.

Corriere nói thêm rằng Le Fée đã chuẩn bị rời Pháp để tham gia một cuộc phiêu lưu mới sau khi kết thúc thời gian khó khăn với Rennes, nơi anh chưa gặp mặt trực tiếp với Julien Stephan. Anh cũng có tham vọng được thi đấu ở bóng đá châu Âu vào mùa giải tới.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.