Roma rút bộ đồ thể thao và sĩ quan phạt sau tranh cãi của Lazio

Roma đã yêu cầu Adidas ngừng bán một thiết kế bộ đồ thể thao và đình chỉ nhân viên thương hiệu của họ sau sự phản đối kịch liệt từ người hâm mộ vì nó có màu sắc giống với đối thủ truyền kiếp của họ là Lazio.

Áo thể thao có logo Roma, nhưng mặt khác có rất ít dấu hiệu cho thấy nó đại diện cho Giallorossi.

Mặc dù phần trên có màu đỏ sẫm nhưng có sọc trắng và phần lớn mặt trước có màu xanh nhạt – đặc biệt giống với áo đấu của đối thủ cùng thành phố Lazio.

Người hâm mộ đã phẫn nộ và chủ sở hữu Tập đoàn Friedkin đã phản ứng bằng cách yêu cầu Adidas loại bỏ thiết kế này khỏi việc bán.

Roma hành động vì áo Adidas gây tranh cãi

Theo Corriere dello Sport, câu lạc bộ cũng chuẩn bị đình chỉ hoặc thậm chí sa thải Giám đốc thương mại và thương hiệu Michael Wandell, người giám sát dự án.

Anh ta là đối tượng của một thủ tục kỷ luật và có thể bị loại khỏi vai trò này.

Bộ đồ thể thao này sẽ không được các cầu thủ mặc mà là một phần trong bộ sưu tập của họ dành cho người hâm mộ.

Tuy nhiên, nó đã được đưa ra khỏi các cửa hàng và bị xóa khỏi trang web của họ, mặc dù chiếc quần thể thao vẫn có màu đỏ với viền màu vàng.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.