Roma quay lại chiêu mộ tiền vệ Le Fee của Rennes sau khi bị từ chối ban đầu – báo cáo

Roma được cho là đang lên kế hoạch gửi một lời đề nghị cải tiến cho tiền vệ Enzo Le Fee của Rennes, sau khi giá thầu ban đầu của họ bị từ chối vào đầu tuần này.

Roma cải thiện lời đề nghị dành cho Le Fee

Theo Sky Sport Italia và TMW, giám đốc của Roma, Florent Ghisolfi, đặc biệt quan tâm đến Le Fee, cầu thủ mà ông biết rõ từ thời làm giám đốc cho câu lạc bộ cũ của cầu thủ này là Lorient ở Ligue 1.

Vì vậy, Roma đang chuẩn bị đưa ra lời đề nghị thứ hai trị giá 20 triệu euro để có được sự phục vụ của cầu thủ người Pháp.

TMW cho biết thêm rằng lời đề nghị trị giá 20 triệu euro có nhiều khả năng được Rennes chấp nhận hơn.

Theo thông tin cập nhật mới nhất, Rennes cũng có thể cần bán một số cầu thủ để giảm lương trong mùa hè này.

Câu lạc bộ đã đứng thứ tư, ở các vị trí tham dự Champions League, vào năm 2022-23, nhưng đã phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn hơn nhiều ở giải đấu trong chiến dịch gần đây nhất, cuối cùng đứng thứ 10 mà không có giải bóng đá châu Âu nào được lên lịch cho mùa giải 2024-25.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.