Roma hỏi Villarreal về gã khổng lồ Sorloth của Na Uy

Roma tiếp tục tìm kiếm tiền đạo và mục tiêu mới nhất được nhắc đến ở Tây Ban Nha là tuyển thủ Na Uy Alexander Sorloth của Villarreal.

Giallorossi cần tiền đạo mới, vì Andrea Belotti đã được bán cho Como, trong khi Romelu Lukaku và Sardar Azmoun trở lại câu lạc bộ của họ sau thời gian cho mượn.

Họ đã để mắt đến khá nhiều lựa chọn thay thế, nhưng Wolverhampton Wanderers đã giành được Jorgen Strand Larsen từ Celta Vigo.

Theo Relevo, Roma hiện cũng đã tiếp cận Villarreal để hỏi thăm cầu thủ 28 tuổi người Na Uy Sorloth.

Sorloth được đặt trong tầm ngắm của Roma

Câu lạc bộ đang mong muốn nhận được khoảng 38 triệu euro cho tiền đạo trung tâm và cho đến nay lời đề nghị còn lâu mới đạt được điều đó, nhưng vẫn còn chỗ để đàm phán.

Trang web của Tây Ban Nha cũng lưu ý rằng anh sẽ cởi mở hơn với Roma hơn là một câu lạc bộ ở Premier League, bởi vì anh đã quá yêu thích thời tiết ở Valencia.

Anh đã có một chiến dịch rất ấn tượng với 26 bàn sau 41 trận thi đấu cho Villarreal, trong đó có 23 bàn sau 34 trận LaLiga.

Sorloth là người thách thức danh hiệu Vua phá lưới, nhưng chấn thương đùi vào tháng 11 năm 2023 khiến anh mất vị trí.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.