Roma đạt được thỏa thuận Le Fée và đóng băng Karsdorp

Roma đã đạt được thỏa thuận ký hợp đồng với tiền vệ Enzo Le Fée của Rennes, trong khi Rick Karsdorp không còn nằm trong dự án của Daniele De Rossi và sẽ tập luyện riêng trong giai đoạn tiền mùa giải.

Đội hình Roma cho mùa giải 2024-25 bắt đầu thành hình. Theo nhiều nguồn tin, bao gồm Fabrizio Romano và Sky Sport Italia, Giallorossi đã đạt được thỏa thuận với Rennes về tiền vệ 24 tuổi Le Fée.

Roma đạt được thỏa thuận Le Fée và đóng băng Karsdorp

Cầu thủ người Pháp sẽ chuyển đến Stadio Olimpico theo hợp đồng vĩnh viễn trị giá 23 triệu euro. Anh ấy sẽ trải qua cuộc kiểm tra y tế với Giallorossi trong vài ngày tới.

Mặt khác, Karsdorp được cho là sẽ rời Roma trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Theo chuyên gia Gianluca Di Marzio của Sky Sport Italia, cầu thủ người Hà Lan đã không được triệu tập bắt đầu giai đoạn tiền mùa giải vào ngày 7 tháng 7 và sẽ chỉ tham gia cùng các đồng đội vào hôm nay, ngày 8 tháng 7.

Cựu cầu thủ Feyenoord sẽ tập luyện riêng trong giai đoạn tiền mùa giải, chờ đợi lời đề nghị từ các CLB khác.

Karsdorp không nằm trong kế hoạch của De Rossi cho mùa giải tới và anh chỉ còn chưa đầy một năm hợp đồng với Roma.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.