Roma đàm phán với Wolves và nhắm tới Gudmundsson

Roma đang liên hệ chặt chẽ với Celta Vigo khi họ muốn cạnh tranh với Wolves để có được Jorgen Strand Larsen và cũng đã để mắt đến Albert Gudmundsson của Genoa.

Dự án mới của Giallorossi đang bắt đầu hình thành dưới thời huấn luyện viên Daniele De Rossi, người vừa ký hợp đồng 3 năm với câu lạc bộ. Hiện anh đang chăm chỉ lên kế hoạch cho kỳ chuyển nhượng mùa hè của câu lạc bộ cùng với giám đốc thể thao Florent Ghisolfi.

Roma đã bán Andrea Belotti cho Como với giá khoảng 4,5 triệu euro và đang tìm cách đưa Houssem Aouar đến Trung Đông với mức phí khoảng 8-10 triệu euro. Ngoài ra còn có Rick Karsdorp, Chris Smalling, Zeki Celik, Edoardo Bove và Nicola Zalewski.

Roma tiến bước trên thị trường chuyển nhượng

Corriere dello Sport nêu chi tiết cách Roma liên lạc thường xuyên với Celta Vigo khi họ tìm kiếm điểm chung cho Larsen, người cũng đã thu hút sự chú ý từ Wolves. Phía Ý không muốn chi hơn 20 triệu euro và đang hy vọng một số điều khoản bổ sung có thể giúp đạt được thỏa thuận.

Trong khi đó, Giallorossi cũng đang theo dõi sát sao tình hình của Gudmundsson tại Genoa khi chờ đợi cơ hội thích hợp để tiền đạo người Iceland tung ra sân. Hiện tại, không thể thực hiện bất kỳ động thái nào cho đến khi họ đưa ra một số trọng lượng chết trong đội.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.