Roma chuẩn bị cho vòng đàm phán mới với người đại diện của Chiesa – báo cáo

Theo Il Corriere dello Sport, Roma đã sẵn sàng cho vòng đàm phán mới với người đại diện của Federico Chiesa, Fali Ramadani.

Chiesa dự kiến ​​sẽ rời Juventus trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vì anh vẫn chưa đạt được thỏa thuận gia hạn thời gian ở lại sau tháng 6 năm 2025.

Hơn nữa, tân huấn luyện viên Thiago Motta không coi cựu tiền đạo Fiorentina là một phần quan trọng trong dự án của mình.

Mặt khác, HLV của Roma, Daniele De Rossi, là người hâm mộ Chiesa từ lâu và theo Il Corriere dello Sport, tân giám đốc Giallorossi Florent Ghisolfi sẽ sớm gặp lại người đại diện của cầu thủ chạy cánh này để tiếp tục đàm phán chuyển nhượng.

Roma chuẩn bị cho vòng đàm phán mới với người đại diện của Chiesa

Cuộc gặp đầu tiên giữa hai bên đã diễn ra vào tháng 6, nhưng Ghisolfi sẽ được cập nhật về tình hình chuyển nhượng của Chiesa sau Giải vô địch châu Âu, điều này chắc chắn đã không cho phép Juventus nâng cao giá trị chuyển nhượng của cầu thủ chạy cánh này.

Bianconeri vẫn chưa nhận được lời đề nghị nào dành cho Chiesa bất chấp những tin đồn về một số câu lạc bộ châu Âu, trong đó có Bayern Munich.

Chiesa được cho là bị hấp dẫn bởi dự án Roma của De Rossi, cộng thêm đối tác của anh là Lucia Bramani thà chuyển đến Rome hơn bất kỳ thành phố nào khác ở nước ngoài.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.