Ricardo Rodriguez cái tên mới trong chương trình nghị sự của Inter trong mùa hè

Ricardo Rodriguez, hiện đang theo dạng cầu thủ tự do, đã nổi lên như một mục tiêu chuyển nhượng của nhà vô địch Serie A Inter, nhưng có ít nhất ba hậu vệ nữa trong chương trình nghị sự của Nerazzurri.

Inter đang để mắt đến tuyển thủ Thụy Sĩ Ricardo Rodriguez, người hiện không có câu lạc bộ nào sau khi không gia hạn hợp đồng với Torino.

Sky Sport Italia và Il Corriere dello Sport cho rằng cầu thủ 31 tuổi này là một trong những hậu vệ được Nerazzurri theo dõi, mặc dù anh không phải là cái tên duy nhất trong danh sách của họ.

Ricardo Rodriguez cái tên mới trong chương trình nghị sự của Inter trong mùa hè

Một cầu thủ tự do khác, Mario Hermoso, đã được liên hệ với việc chuyển đến San Siro và ngay cả khi chủ sở hữu mới của Inter, Oaktree muốn ký hợp đồng với một hậu vệ trẻ hơn cầu thủ người Tây Ban Nha hoặc Rodriguez, thì người sau này sẽ ký hợp đồng một năm với mức lương giảm để anh ấy có thể ký hợp đồng với anh ấy. vẫn có thể phù hợp với Nerazzurri.

Theo Corriere dello Sport, Johan Vásquez của Genoa và Lorenzo Pirola của Salernitana là hai lựa chọn khác cho nhà đương kim vô địch Serie A, những người, trong mọi trường hợp, không sẵn sàng thảo luận về việc chuyển nhượng vĩnh viễn mà chỉ xem xét các hợp đồng cho mượn kèm theo tùy chọn mua.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.