Pulisic gửi tin nhắn tới người hâm mộ Mỹ và Milan trước mùa giải 2024-25

Ngôi sao của Milan, Christian Pulisic đã lên mạng xã hội để gửi tin nhắn tới người hâm mộ Hoa Kỳ và Rossoneri trước khi mùa giải mới bắt đầu.

Giai đoạn tiền mùa giải của Milan bắt đầu từ hôm nay, nhưng Pulisic đang tận hưởng vài ngày nghỉ sau khi tham gia chiến dịch Copa America đáng thất vọng với USMNT.

Mỹ là nước chủ nhà nhưng Pulisic và các đồng đội đã bị loại ngay từ vòng bảng.

Vì lý do này, cựu ngôi sao Chelsea đã gửi cho đồng bào một tin nhắn hứa rằng họ sẽ “khỏe hơn” từ anh và các đồng đội ở tuyển Mỹ.

Pulisic gửi tin nhắn thứ hai tới người hâm mộ Milan, nói rằng anh sẽ nghỉ ngơi trước “mùa giải lớn” cùng Rossoneri.

Pulisic ghi 15 bàn và cung cấp 11 pha kiến ​​tạo sau 50 lần ra sân trên mọi đấu trường cho Milan ở mùa giải 2023-24, chiến dịch đầu tiên của anh tại San Siro.

Milan đã thuê Paulo Fonseca làm huấn luyện viên mới cho mùa giải 2024-25. Cầu thủ người Bồ Đào Nha sẽ tổ chức cuộc họp báo đầu tiên vào sáng thứ Hai.

Hợp đồng với Milan của Pulisic sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2027 nhưng gã khổng lồ Serie A có quyền lựa chọn gia hạn cho một chiến dịch tiếp theo.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.