Pogba: ‘Tôi vẫn là cầu thủ Juventus nhưng có sự im lặng’

Paul Pogba đảm bảo anh ‘vẫn là cầu thủ Juventus’ và không có ý định treo giày khi tiếp tục kháng cáo lệnh cấm doping 4 năm, nhưng câu lạc bộ ‘im lặng’.

Tiền vệ này đã thất bại trong cuộc kiểm tra doping tiêu chuẩn trong một trận đấu ở Serie A vào ngày 20 tháng 8 năm 2023 và bị cấm thi đấu 4 năm vì lời giải thích của anh ấy về cách chất cấm xâm nhập vào hệ thống của anh ấy không được coi là đủ để giải thích cho anh ấy.

Anh ấy đang kháng cáo quyết định đó và được Liên đoàn bóng đá Pháp mời đến gặp đội tuyển trước trận đấu ở Vòng 16 đội EURO 2024 với Bỉ.

Pogba đã nói chuyện với Sky Sport Italia sau chiến thắng 1-0 ở Dusseldorf.

“Tôi rất vui khi thấy và cảm nhận được tình yêu thương của mọi người. Đã lâu tôi không ra sân nên nghe mọi người hát tên tôi thực sự rất vui”.

Pogba gửi thông điệp tới Juventus

Cựu tiền vệ của Manchester United đã gây sốt vào tháng trước khi một đoạn clip quay cảnh anh ấy nói rằng anh ấy đã “chết” được chiếu, nhưng anh ấy đảm bảo rằng nó đã bị chỉnh sửa tồi.

“Nếu bạn không xem video mà tôi nói rằng tôi sẽ dừng lại với bóng đá thì đó là vì tôi vẫn là một cầu thủ bóng đá. Tôi vẫn ở đây, vẫn tích cực, tôi có cơ hội đấu tranh với những gì theo quan điểm của tôi là sự bất công. Chúng ta sẽ thấy, mọi chuyện sẽ tốt hơn.

“Tôi không biết bạn đã xem toàn bộ cuộc phỏng vấn chưa, nhưng họ chỉ đưa ra một phần trong đó vì tôi thậm chí còn chưa nói xong. Tôi chưa bao giờ nói Pogba không còn tồn tại. Pogba đang ở đây. Cho đến khi bạn thấy tôi nói rằng tôi đã dừng lại…

“Tôi vẫn cảm thấy mình là một cầu thủ, tôi đang tập luyện và trong những thời điểm này, tôi chỉ cần tích cực. Tôi đang dành nhiều thời gian cho gia đình, chứng kiến ​​các con tôi lớn lên. Tôi không làm công việc mình yêu thích, đó là bóng đá, nhưng tôi thực sự háo hức được trở lại.

“Tôi rất háo hức, tôi cảm thấy mình như một đứa trẻ muốn trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp”.

Có thông tin cho rằng Juventus sẽ chấm dứt hợp đồng của anh ấy sau ngày 30 tháng 6, mặc dù anh ấy đang nhận mức lương tối thiểu trong thời gian bị cấm.

Pogba được hỏi chính xác tình hình ở Juve thế nào?

“Từ lần cuối cùng tôi được biết, tôi vẫn là cầu thủ của Juventus và tôi nghĩ bạn phải hỏi họ. Tôi còn hợp đồng, tôi chưa thể nói chuyện với giám đốc hay huấn luyện viên, vẫn im lặng… Tôi nghĩ họ đang chờ kháng cáo. Còn lại thì phải hỏi họ.”

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.