Phí đại lý Zirkzee đặt ra vấn đề nghiêm trọng cho Milan

Milan sẵn sàng trả điều khoản giải phóng cho Joshua Zirkzee nhưng khoản hoa hồng đắt đỏ cho người đại diện đã bắt đầu khiến mọi thứ bị đình trệ, các báo cáo cho biết.

Rossoneri đã theo sát tiền đạo 23 tuổi người Hà Lan từ lâu và sẵn sàng kích hoạt điều khoản giải phóng 40 triệu euro của anh khi nó có hiệu lực vào ngày 1 tháng 7. Anh ấy rất muốn chuyển đến câu lạc bộ, tin tưởng vào họ. dự án và muốn ở lại Serie A.

Milan hiện đang phải vật lộn với người đại diện Kia Joorabchian của Zirkzee, người muốn có khoảng 15 triệu euro tiền hoa hồng và phí. Câu lạc bộ đã liên hệ trực tiếp với đại diện của tiền đạo này và SportItalia tuyên bố rằng một thỏa thuận có thể sớm được đạt được giữa hai bên.

Gian hàng Zirkzee?

Trang 17 của tờ Gazzetta dello Sport hôm nay nêu chi tiết về việc Milan không sẵn sàng trả 15 triệu euro mà người đại diện của Zirkzee là Joorabchian yêu cầu, tin rằng mức phí này quá cao nếu xét đến việc anh ấy thực sự tham gia rất ít vào thương vụ có thể xảy ra.

Sẵn sàng bán Charles De Ketelaere cho Atalanta, Rossoneri đang sẵn sàng hoàn tất thỏa thuận với tiền đạo Bologna nhưng dường như họ không sẵn sàng trả quá nhiều phí đại diện, điều này có thể gây ra tình trạng đình trệ nghiêm trọng.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay