Pellegrini: ‘Cầu thủ Italy tập trung vì lợi ích chung’

Lorenzo Pellegrini đảm bảo rằng anh không ngại bị đẩy vào băng ghế dự bị trong trận gặp Thụy Sĩ, lưu ý rằng đội tuyển Ý là ‘một tập thể đoàn kết và tập trung vào lợi ích chung’.

Trận đấu thuộc Vòng 16 đội EURO 2024 bắt đầu tại Olympiastadion ở Berlin lúc 17:00 giờ Vương quốc Anh (16:00 GMT, 18:00 CET).

Bạn có thể theo dõi tất cả quá trình xây dựng và hành động diễn ra trên LIVEBLOG.

Đội thắng sẽ được quyết định sau 90 phút, hiệp phụ hoặc thậm chí là loạt luân lưu nếu cần thiết.

Trận đấu này được diễn ra ở cùng một sân vận động nơi Ý vô địch World Cup 2006, đánh bại Pháp trong trận chung kết trong loạt sút luân lưu đầy kịch tính.

“Tất cả chúng tôi đều tham gia vào những cảm xúc của đêm đó ở Berlin và tôi nghĩ bây giờ chúng tôi có trách nhiệm lớn lao,” Pellegrini nói với Sky Sport Italia.

“Chúng tôi đến đây để vượt qua vòng tiếp theo và tiếp tục cuộc hành trình của mình. Chúng tôi sẽ cống hiến hết mình để quản lý nó.”

Pellegrini trong số các cầu thủ bị loại

Một số thay đổi buộc phải diễn ra sau trận hòa 1-1 với Croatia, khi Riccardo Calafiori bị treo giò và Federico Dimarco bị chấn thương, nhưng Alessandro Bastoni sẽ đá chính sau khi anh bị đau họng trong vài ngày qua.

Luciano Spalletti đã quyết định cho Nicolò Fagioli và Stephan El Shaarawy đá chính trận đầu tiên của giải đấu.

“Spalletti đưa ra các lựa chọn và tất cả chúng tôi đều muốn sẵn sàng. Chúng tôi là một tập thể đoàn kết và tập trung vào lợi ích chung.”

Pellegrini là một trong những cầu thủ bị đẩy lên băng ghế dự bị, cùng với Bryan Cristante cũng vào sân.

Đội hình này có nghĩa là Spalletti hiện đã sử dụng 18 trong số 26 cầu thủ của mình cho đến nay tại giải đấu EURO 2024.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.