Osimhen bắt đầu giai đoạn tiền mùa giải với Napoli nhưng chờ đợi những lời đề nghị ra đi

Victor Osimhen đã bắt đầu giai đoạn tiền mùa giải với Napoli, nhưng tuyển thủ Nigeria vẫn tiếp tục chờ đợi những lời đề nghị rời Stadio Maradona.

Osimhen đến Castel Volturno sáng nay để kiểm tra y tế cùng Napoli và bắt đầu giai đoạn tiền mùa giải dưới thời Antonio Conte.

Osimhen dự kiến ​​sẽ không ở lại Stadio Maradona sau mùa hè, nhưng anh vẫn chưa nhận được lời đề nghị chính thức rời câu lạc bộ.

Hợp đồng của Osimhen bao gồm điều khoản trị giá 130 triệu euro, và mặc dù có liên kết với Chelsea và PSG, Partenopei vẫn chưa nhận được thông tin từ những người theo đuổi tiềm năng, vì vậy tiền đạo ngôi sao của họ sẽ bắt đầu chuẩn bị cho chiến dịch mới cùng với phần còn lại của đội.

La Repubblica đưa tin Osimhen là một trong những cầu thủ đầu tiên đến trung tâm huấn luyện của Napoli vào sáng thứ Ba.

Nhóm bao gồm Leonardo Spinazzola và Rafa Marin, những người đã kiểm tra y tế vào thứ Hai, trong khi Alessandro Buongiorno sẽ trải qua cuộc kiểm tra vào thứ Tư.

Antonio Conte đã chuẩn bị chia tay Osimhen, như huấn luyện viên đã giải thích trong cuộc họp báo đầu tiên. Romelu Lukaku nổi lên là lựa chọn số một để thay thế tiền đạo người Nigeria.nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.