Orsato sẽ không kết thúc sự nghiệp với giấc mơ chung kết EURO 2024

Trọng tài người Ý Daniele Orsato từng được cho là sẽ kết thúc sự nghiệp của mình bằng cách bắt chính trận chung kết EURO 2024, nhưng đáng ngạc nhiên là ông đã bị loại khỏi cả trận bán kết và trận đấu quyết định.

Vị quan chức này từng hy vọng được treo còi ở tuổi 48 với trận đấu danh giá nhất trong sự nghiệp, trận đấu quyết định chiếc cúp vô địch châu Âu.

Thay vào đó, Orsato thậm chí còn không có tên trong trận đấu đó, anh cũng bị loại khỏi vòng bán kết để nhường chỗ cho Slavko Vincic của Slovenia và Felix Zwayer của Đức.

Marciniak yêu thích Orsato cho trận chung kết

Người được yêu thích nhất cho trận Chung kết hiện là Szymon Marciniak của Ba Lan, người ở tuổi 43 cũng sắp kết thúc sự nghiệp của mình.

Đó là một lựa chọn gây tò mò khi Marciniak đã có một số trận đấu gây tranh cãi ở mùa giải này, bao gồm cả trận bán kết Champions League giữa Real Madrid và Bayern Munich.

Các ứng cử viên khác là Michael Oliver của Anh và Francois Letexier của Pháp, nhưng điều đó phụ thuộc vào việc quốc gia của họ có vào Chung kết hay không.

Người chỉ định trọng tài của UEFA cũng là người Ý, Roberto Rosetti.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.