Oristanio được Genoa chọn, đưa Martinez về Inter

Inter đang tiến gần hơn tới thủ môn Josep Martinez của Genoa, vì họ sẽ trả 15 triệu euro tiền mặt và gửi Gaetano Oristanio theo dạng cho mượn theo cách khác.

Hai câu lạc bộ đã sắp đạt được thỏa thuận về mục tiêu của Manchester United và trong vài ngày qua đã thảo luận về một loạt cầu thủ trẻ tiềm năng có thể được đưa vào thỏa thuận.

Theo chuyên gia chuyển nhượng Gianluca Di Marzio của Sky Sport Italia, quyết định hiện đã được đưa ra và Genoa đã yêu cầu Oristanio.

Vấn đề vẫn chưa được giải quyết hoàn toàn, vì cùng một nguồn tin cho rằng nếu Inter bán tiền vệ này cho Genoa, anh sẽ được định giá 5 triệu euro, giảm số tiền mặt trả cho Martinez xuống còn 10 triệu euro.

Oristanio một sản phẩm trẻ của Inter

Tuyển thủ U21 Ý là sản phẩm của học viện trẻ Nerazzurri và trải qua mùa giải này dưới dạng cho mượn với Cagliari, nơi anh gây ấn tượng với 2 bàn thắng và 1 pha kiến ​​tạo sau 25 trận ở Serie A.

Trước đó, anh đã trải qua hai năm ở Hà Lan với FC Voldendam.

Oristanio có thể chơi ở nhiều vai trò khác nhau, từ tiền vệ sáng tạo đến False 9 và cũng từng được cho là có khả năng chuyển đến Venezia theo dạng cho mượn.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay