Olympique Marseille vượt qua Lazio trong cuộc đua Greenwood

Theo The Athletic, Olympique Marseille đã đồng ý chuyển nhượng Mason Greenwood tới Manchester United, với mức giá cao hơn nhiều so với Lazio, trong khi Roberto De Zerbi đảm bảo rằng anh ấy sẽ được đối xử ‘như những đứa con của tôi’.

Aquile rất háo hức muốn thoát khỏi kẻ bị ruồng bỏ, người đã cố gắng vực dậy sự nghiệp của mình sau cáo buộc lạm dụng gia đình bằng cách cho Getafe mượn.

Tuy nhiên, mức giá đưa ra quá cao và họ đã cố gắng mua anh với giá 25 triệu euro cộng với một tỷ lệ lớn phí bán.

Theo phóng viên David Ornstein của The Athletic, đề xuất đó đã bị Olympique Marseille, người đã đạt được thỏa thuận với Manchester United, thổi bay khỏi mặt nước.

Nó trị giá 27,6 triệu euro phí chuyển nhượng cố định, 4 triệu euro phụ phí và một tỷ lệ lớn doanh số bán trong tương lai của anh ấy, lên tới 50%.

Marseille phản đối việc chuyển đến Greenwood

Đây là một quyết định gây tranh cãi, bởi vì Thị trưởng Marseille đã công khai kêu gọi câu lạc bộ không ký hợp đồng với Greenwood vì lịch sử và những khuyết điểm hoàn toàn rõ ràng về tính cách của anh ta.

Tân huấn luyện viên của Marseille, De Zerbi đã phát biểu trong cuộc họp báo hôm nay về tình hình và cố gắng trấn an mọi người.

“Đầu tiên, chúng tôi vẫn chưa ký hợp đồng với anh ấy nên chúng tôi chưa nói về điều gì cả. Sau đó, anh ấy là nhà vô địch, cầu thủ đẳng cấp quốc tế.

“Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra trong quá khứ. Tôi nghĩ những người đi vào đời sống riêng tư mà không hề biết là đang phạm sai lầm.

“Điều tôi có thể nói là khi một cầu thủ ký hợp đồng với Olympique Marseille, họ sẽ trở thành những đứa con của tôi và tôi sẽ bảo vệ họ trước bất kỳ ai. Nếu tôi cần mắng mỏ hoặc ghim họ vào tường thì tôi sẽ làm, nhưng trước mặt mọi người, tôi sẽ bảo vệ họ như những đứa con của mình ”.nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.