Okoli là ai? – Tuyển trẻ Ý tập trung y tế cho Leicester City

Hậu vệ Atalanta Caleb Okoli sắp gia nhập đội bóng mới lên hạng ở Premier League là Leicester City theo dạng chuyển nhượng vĩnh viễn, nhưng anh ấy là ai và sự nghiệp đã đưa anh ấy đến đâu cho đến nay?

Leicester City mới ký hợp đồng với Okoli là ai?

Hậu vệ được đánh giá cao này sẽ gia nhập Leicester với bản hợp đồng trị giá 15 triệu euro kèm theo các điều khoản bổ sung.

Okoli là trung vệ 22 tuổi, hiện thuộc sở hữu của Atalanta, nhưng gần đây được nhớ đến nhiều hơn nhờ màn trình diễn của anh khi được cho mượn ở Frosinone ở mùa giải 2023-24.

Là một người cao lớn và chỉ huy nhưng vẫn hiện diện đầy thể thao ở tuyến sau, Okoli đã có 14 lần khoác áo đội U21 Ý, cũng như 11 lần ra sân khác cho các đội U20 và U19.

Anh ấy đã trải qua các cấp độ trẻ ở Bergamo, nhưng cũng đã có thời gian thi đấu cho đội bóng Serie C Vicenza vào năm 2015-16.

Cuộc sống của một cầu thủ chuyên nghiệp cao cấp bắt đầu với hai thời gian cho mượn riêng biệt ở Serie B, đầu tiên là với SPAL vào năm 2020-21, và sau đó là với Cremonese trong mùa giải tiếp theo. Với thành tích sau đó, anh ấy đã chơi 27 lần khi đội đứng thứ hai, đủ để đảm bảo thăng hạng lên giải đấu hàng đầu cho mùa giải 2022-23.

Sau thời gian thi đấu cho Cremonese, Okoli tiếp tục ở lại đội một Atalanta, có 17 lần ra sân ở giải đấu cao nhất, nhưng không có trận nào khác ở Coppa Italia hoặc ở châu Âu.

Tiếp theo là việc tạm thời chuyển đến Frosinone, nơi anh nhanh chóng khẳng định mình là một thành viên thường trực ở tuyến sau. Trận ra mắt của anh ấy diễn ra sau 4 trận trong mùa giải, và từ đó anh ấy xuất hiện trong mọi trận đấu ở Serie A mà anh ấy đủ điều kiện tham dự.

Anh bị treo giò vì trận thua 1-2 của Frosinone trước Juventus ngay trước Giáng sinh, nhưng sau đó vẫn ra sân trong tất cả 21 trận đấu còn lại của đội bóng.

Mặc dù nhiều người đã cho rằng Frosinone sẽ gặp khó khăn ở giải đấu hàng đầu mùa này, nhưng họ đã chiến đấu dũng cảm và không may bị xuống hạng, một cách đau lòng, trong trận đấu cuối cùng của mùa giải 2023-24.

Bây giờ, với hai năm hợp đồng với Atalanta, Okoli sẽ trở thành một trong những bản hợp đồng đầu tiên của Leciester trong mùa hè, với việc kiểm tra y tế đã được đăng ký theo những cập nhật mới nhất.nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.