Nuno Tavares được Lazio nhắm tới, nhưng Arsenal vẫn nỗ lực mặc cả

Lazio đang đàm phán với Arsenal về hậu vệ trái Nuno Tavares và ngày mai có thể mang tính quyết định, nhưng vẫn còn những vấn đề xung quanh mức giá yêu cầu 9 triệu euro cộng với các tiện ích bổ sung.

Theo chuyên gia chuyển nhượng Gianluca Di Marzio của Sky Sport Italia, sẽ có một cuộc họp trực tuyến đặc biệt vào thứ Tư có thể quyết định thành bại cho thương vụ này.

Arsenal đang yêu cầu 8-9 triệu euro cho cầu thủ này, cộng với một tỷ lệ lớn phí bán trong tương lai của anh ấy, trong khi lời đề nghị từ Lazio thấp hơn đáng kể.

Aquile cảm thấy điều đó là không hợp lý, vì Nuno Tavares đã bước vào năm cuối cùng của hợp đồng, hợp đồng sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2025.

Lazio đã thảo luận về Mason Greenwood với Manchester United nhưng đã bị Olympique Marseille trả giá cao hơn.

Nuno Tavares không tạo được dấu ấn ở Arsenal

Mùa giải trước, cầu thủ 24 tuổi này được cho mượn ở Nottingham Forest, và trước đó chơi cho Olympique Marseille.

Arsenal đã trả 8 triệu euro để mua anh từ Benfica vào mùa hè năm 2021, nhưng anh chỉ ra sân 28 lần cho câu lạc bộ, đóng góp một bàn thắng và hai đường kiến ​​tạo.

Bản cho mượn Nottingham Forest cũng không mấy thành công khi chỉ ra sân 12 trận trong cả mùa giải, trong đó có 6 tuần nghỉ thi đấu vì chấn thương.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.