Nơi nghỉ dưỡng ở Milan, sa mạc Curva Sud cho mùa hè. ĐỘNG LỰC gắn liền với thị trường chuyển nhượng

tifosi_milan_osr4372

Milan rút lui, Curva Sud sẽ KHÔNG có mặt! THÔNG CÁO BÁO CHÍ với tất cả lý do được người hâm mộ tổ chức vạch trần

Chỉ còn vài ngày nữa khóa tu mùa hè sẽ chính thức bắt đầu Milano, chính xác là thứ Hai ngày 8 tháng 7. Mặt khác, Rossoneri Curva Sud sẽ không có mặt, biện minh cho sự vắng mặt của họ bằng một tuyên bố chính xác cũng liên quan đến thị trường chuyển nhượng.

LƯU ÝVới cuộc tụ tập Milanello truyền thống hiện nay, mùa giải mới của Milan chính thức bắt đầu vào thứ Hai, nhưng không giống như những gì đã xảy ra trong vài năm nay, mùa giải mới của Milan sẽ chính thức bắt đầu vào thứ Hai.Người hâm mộ có tổ chức sẽ không có mặt. Việc gia hạn ồ ạt vé cả mùa của người Rossoneri, bất chấp giá tăng đáng kể, một lần nữa nhấn mạnh tình yêu vô điều kiện dành cho những màu áo này cũng như sự tin tưởng đặt vào công việc của câu lạc bộ, đội gần đây đã bộc lộ những tuyên bố về tham vọng hiện tại và tương lai của Milan.

Tuy nhiên, buổi họp mặt luôn là ngày ăn mừng để nói lời tạm biệt với đội bóng, huấn luyện viên và những bản hợp đồng mới. Tuy nhiên, năm nay, cũng nhờ Giải vô địch châu Âu chứng kiến ​​​​những cầu thủ tiêu biểu nhất của chúng tôi tham gia và chắc chắn làm chậm một số cuộc đàm phán chuyển nhượng, đây sẽ là một cuộc tụ họp với đội hình bị giảm đến mức tối thiểu và không có bản hợp đồng mới nào được chào đón. Chúng tôi chắc chắn hoan nghênh Mister Fonseca, hy vọng rằng sân cỏ sẽ tôn vinh ông như một huấn luyện viên xứng đáng với lịch sử của câu lạc bộ này. Chúng tôi sẽ có thời gian và cơ hội để chào đón đội như thường lệ, trước khi giải vô địch bắt đầu.

Trong khi chờ đợi, chúng tôi tự tin chờ đợi… Luôn có Milan trong trái tim mình!

Đường cong phía nam Milan
AIMC – Hiệp hội câu lạc bộ Milan của Ý

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả AC Milan, Lịch thi đấu AC Milan mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Thứ hạng của AC Milan.