Nỗi lo chấn thương của Juventus nhắm vào Koopmeiners trước Euro 2024

Đang có lo ngại cho tiền vệ Teun Koopmeiners của Atalanta sau khi chấn thương buộc anh phải rút lui trong trận khởi động trận giao hữu giữa Hà Lan với Iceland.

Tiền vệ 26 tuổi người Hà Lan được cho là có ý định chuyển đến Juventus trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới sau mùa giải ấn tượng ở Bergamo, nơi anh ghi 15 bàn và cung cấp 7 đường kiến ​​tạo sau 51 trận.

Koopmeiners được cho là sẽ chuyển đến Juventus trong những tháng tới và các cuộc đàm phán đang diễn ra với Atalanta, đội đã đưa ra mức giá 60-70 triệu euro cho cầu thủ 26 tuổi này. Bà đầm già đang hy vọng có được một số cầu thủ như Dean Huijsen và Samuel Iling-Junior trong thương vụ.

Mối quan tâm của Koopmeiner

Gianluca Di Marzio nhấn mạnh việc Koopmeiners buộc phải rút lui khỏi trận giao hữu giữa Hà Lan và Iceland sau khi gặp một số khó chịu ở cơ trong quá trình khởi động trước trận đấu.

Anh ấy sẽ trải qua một đợt kiểm tra y tế trong những giờ tới để xác định mức độ của vấn đề, với hy vọng rằng cầu thủ 26 tuổi này vẫn đủ sức khỏe cho Giải vô địch châu Âu sắp tới. Trận đấu đầu tiên của Oranje là gặp Ba Lan vào ngày 16 tháng 6th.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay