Nicola Cagliari, đây là nhân viên của anh ấy: cũng sẽ có một nhà vô địch thế giới

Nicola

Huấn luyện viên mới Nicola của Cagliari: câu lạc bộ cũng đã giới thiệu với đội ngũ kỹ thuật của huấn luyện viên người Piedmontese một thông cáo báo chí


Một thông tin liên lạc chính thức đã đến từ cagliari về nhóm làm việc của Davide Nicola. Chúng tôi mang đến cho bạn thành phần của nhân viên kỹ thuật của huấn luyện viên mới của đội Sardinian rossoblù. Tuyên bố:

«Cagliari Calcio công bố đội ngũ kỹ thuật cho mùa giải 2024/25: huấn luyện viên mới Davide Nicola sẽ được hỗ trợ bởi cộng tác viên kỹ thuật Simone Barone – nhà vô địch thế giới với đội tuyển quốc gia năm 2006, đã khoác áo rossoblù trong mùa giải 2009-10 – và Manuele Cacicia . Việc chuẩn bị thể thao sẽ được giao cho Gabriele Stoppino, với sự hỗ trợ của Mauro Baldus và Vitantonio Pascale, những người sẽ lo việc phục hồi chấn thương. Lorenzo Squizzi đến với vai trò huấn luyện viên thủ môn. Khu vực phân tích trận đấu sẽ do Federico Barni phụ trách cùng Davide Marfella và Giovanni Venturella cộng tác bắn súng chiến thuật. Tôi chúc tất cả các bạn may mắn trong công việc của bạn!».

ĐỌC CÁC TIN KHÁC TRÊN CAGLIARINEWS24.COM


nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.