Người đại diện Zirkzee đến Milan, nhưng tiền hoa hồng khiến Man Utd tiếp tục chạy đua

Người đại diện của Joshua Zirkzee, Kia Joorabchian, đã đến Milan hôm nay trong bối cảnh có thông tin cho rằng Manchester United sẵn sàng trả khoản hoa hồng 15 triệu euro cho tiền đạo Bologna.

Tình hình đã rõ ràng trong nhiều tuần nay, vì có điều khoản giải phóng trị giá 40 triệu euro trong hợp đồng của anh ấy với Bologna, vì vậy điều khoản đó có thể được kích hoạt bất cứ lúc nào.

Milan đã đồng ý các điều khoản cá nhân với cầu thủ này, nhưng thẳng thừng từ chối trả cho Joorabchian số tiền hoa hồng 15 triệu euro mà anh ta yêu cầu.

Rossoneri trong vài năm đã có lập trường đạo đức chống lại các khoản phí quá cao mà các đại lý yêu cầu, tin rằng họ đang vượt quá tầm kiểm soát.

Milan từ chối trả hoa hồng cho Zirkzee

Vì vậy, khi không bên nào sẵn sàng nhượng bộ, Manchester United đã được phép tham gia cuộc đua giành Zirkzee.

Theo nhiều nguồn tin, Joorabchian đã đến thành phố Milan hôm nay, nhưng anh ấy có thể không nhất thiết phải ở đó để gặp AC Milan.

Có nhiều khách hàng khác mà anh ấy có thể thảo luận với các câu lạc bộ khác, bao gồm cả Sergio Reguillon của Tottenham đang quan tâm đến Napoli, và đại diện cho bản hợp đồng mới của Juventus, Douglas Luiz.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.