Người đại diện tiết lộ Torino bị đánh bại để ký hợp đồng với Welington bởi Southampton

Torino sắp bị đánh bại trong việc ký hợp đồng với hậu vệ cánh của Sao Paulo và tài năng người Brazil Welington, người sẽ gia nhập đội bóng mới được thăng hạng ở Premier League là Southampton, người đại diện của cầu thủ này đã xác nhận với giới truyền thông ở Brazil.

Torino bị đánh bại trước Welington ký hợp đồng với Southampton

Tờ Globo ở Nam Mỹ đưa tin Welington sẽ gia nhập Southampton theo một thỏa thuận trước hợp đồng. Anh ấy vẫn còn hợp đồng ở Brazil cho đến cuối năm dương lịch, nhưng sau đó anh ấy sẽ có thể gia nhập Southampton theo dạng chuyển nhượng tự do.

Globo gợi ý rằng Southampton đang nỗ lực để có được cầu thủ này vào mùa hè này, thay vì trong sáu tháng. Câu lạc bộ vẫn chuẩn bị đưa anh ấy vào tháng 1 nếu họ không thể đưa anh ấy đến châu Âu sớm hơn.

Người đại diện của Welington, Robson Ferreira, nói với Globo rằng: “Bản thảo hợp đồng đang được trao đổi. Chúng tôi đang điều chỉnh các vấn đề về lương và thuế, vì thuế ở Anh thậm chí còn cao hơn ở Brazil.”

Cầu thủ 23 tuổi chuẩn bị ký hợp đồng 4 năm với đội bóng bờ biển phía nam nước Anh.

Các báo cáo gần đây ở Ý, đặc biệt là từ Sky Sport Italia, đã gợi ý rằng Welington đang được cân nhắc như một lựa chọn chuyển nhượng cho đội bóng Serie A Torino, đội giờ sẽ phải chuyển sang các mục tiêu khác trong kỳ chuyển nhượng này.nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.