Người đại diện của Kvaratskhelia cho biết ngôi sao Napoli muốn ra đi và tiết lộ ưu tiên chuyển nhượng

Người đại diện của Khvicha Kvaratskhelia, Mamuka Jugeli, nói rằng cầu thủ người Georgia muốn rời Napoli vào mùa hè này: ‘Ưu tiên hàng đầu là một đội Champions League.’

Người đại diện của cầu thủ chạy cánh Mamuka Jugeli cho biết ngôi sao của Napoli, Kvaratskhelia muốn rời Napoli vào mùa hè này.

Người đại diện của Kvaratskhelia đã trả lời phỏng vấn với phương tiện truyền thông Georgia Sport Imedi, được La Gazzetta dello Sport trích dẫn, nói rằng thân chủ của anh ấy muốn rời Napoli và chơi ở Champions League mùa giải tới.

Jugeli nói: “Tôi không muốn mọi người nghĩ rằng Kvara muốn ở lại Napoli.

“Chúng tôi muốn rời đi, nhưng chúng tôi đang chờ Euro kết thúc để không làm phiền Khvicha. Ưu tiên là gia nhập một đội đang chơi ở Champions League.”

Cha của cầu thủ chạy cánh, ông Badri, cũng có chung quan điểm: “Tôi không muốn con trai mình ở lại Napoli. Họ đã thay đổi 3 huấn luyện viên ở mùa giải trước và thật khó để thi đấu trong hoàn cảnh tương tự”.

Napoli gần đây đã bổ nhiệm Antonio Conte làm huấn luyện viên trưởng mới của họ. Cựu chiến thuật gia của Juventus và Inter đã ký hợp đồng 3 năm với Partenopei.

Chỉ cách đây vài tháng, Badri Kvaratskhelia và người đại diện của cầu thủ này đã nói những điều rất khác nhau. Hồi tháng 3, cha của cầu thủ chạy cánh này cho biết ông tin Kvara sẽ ở lại Napoli sau mùa hè.

Napoli hiện đang đàm phán để gia hạn hợp đồng với Kvara, nhưng họ vẫn chưa đạt được thỏa thuận. PSG và Barcelona đã được liên kết với cầu thủ 23 tuổi sắp bước vào mùa giải thứ ba tại Stadio Maradona.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay