Người đại diện của Di Gregorio xác nhận Liverpool muốn ký hợp đồng mới với Juventus

Michele Di Gregorio đã ký hợp đồng với Juventus ngày hôm nay và người đại diện của anh ấy xác nhận đã có ‘các cuộc đàm phán với Liverpool, nhưng chúng tôi đã hứa rồi’.

Thủ môn này đã gây ấn tượng trong hai mùa giải Serie A với Monza và sẵn sàng thực hiện bước tiếp theo trong sự nghiệp vào mùa hè này.

Anh ấy đã hoàn tất việc chuyển đến Juve sau cuộc kiểm tra y tế sáng nay ở Turin, vì đây là một khoản vay trị giá 4,5 triệu euro, cộng với tùy chọn mua vào cuối mùa giải với giá 13,5 triệu euro khác, trả làm ba đợt và thêm 0,8 triệu euro. -tiện ích.

Ngoài ra còn có một loạt các khoản thưởng liên quan đến hiệu suất lên tới 2 triệu euro.

Người đại diện của Di Gregorio xác nhận đàm phán với Liverpool

“Đây là một thành tích quan trọng và Juve là một câu lạc bộ hàng đầu, vì vậy không phải tất cả cầu thủ hoặc người đại diện đều có thể thấy điều này xảy ra”, Carlo Belloni nói với TV Play.

Với sự xuất hiện của Di Gregorio, điều này tất yếu đồng nghĩa với việc Wojciech Szczesny bị đẩy khỏi Juventus vì anh không phù hợp với hồ sơ mà tân huấn luyện viên Thiago Motta mong muốn.

“Di Gregorio cảm thấy sẵn sàng thay thế Szczesny, vì anh ấy đang ở giai đoạn tốt nhất trong sự nghiệp, được vinh danh là MVP nhờ vị trí ở Serie A mùa trước và đã chuẩn bị sẵn sàng cho thử thách này.”

Đã có những báo cáo về sự quan tâm đến cầu thủ cản phá từ Liverpool và người đại diện của anh ấy xác nhận điều đó là đúng.

“Đã có cuộc đàm phán với Liverpool và rõ ràng là chúng tôi rất vui mừng khi nhận được phản hồi từ họ. Tuy nhiên, chúng tôi đã hứa và có ý tưởng rõ ràng về những việc cần làm sau Monza.

“Chúng tôi không nghi ngờ gì về quyết định này sau khi nói chuyện với đạo diễn Cristiano Giuntoli.”

Di Gregorio sẽ bước sang tuổi 27 vào cuối tháng này và bắt đầu sự nghiệp với tư cách là sản phẩm của lò đào tạo trẻ Inter.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.