Ngôi sao Roma Dybala từ chối lời đề nghị béo bở của Al-Nassr

Paulo Dybala được cho là đã từ chối lời đề nghị béo bở từ phía Al-Nassr của Ả Rập Xê Út khi anh chờ ký hợp đồng mới với Roma.

Tiền đạo 30 tuổi người Argentina đã trở thành ngôi sao sáng cho Giallorossi kể từ khi anh đến theo dạng chuyển nhượng tự do hai năm trước, ghi 34 bàn thắng và 18 pha kiến ​​​​tạo trong 77 trận trong hai mùa giải qua.

Với hợp đồng hiện tại của anh ấy sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2025 và mức lương của anh ấy tăng lên khoảng 7 triệu euro mỗi mùa, Roma rất muốn thiết lập một thỏa thuận mới cho Dybala, tìm cách giúp phân bổ tiền lương của anh ấy trong những năm tới để duy trì sự bền vững của họ. , điều mà anh ấy sẵn sàng thực hiện bất chấp sự quan tâm từ nước ngoài.

Dybala từ chối cách tiếp cận của Saudi

TMW nhấn mạnh cách người đại diện của Dybala, Jorge Antun đã được Al-Nassr liên hệ trong những ngày gần đây, người đã đề nghị với ngôi sao Roma một hợp đồng 3 năm trị giá khoảng 20 triệu euro mỗi mùa. Tiền đạo này đã gửi lời từ chối một cách lịch sự, không quan tâm đến ý định sang phía Saudi Arabia.

Cầu thủ 30 tuổi hiện đang chờ ý kiến ​​từ ban giám đốc Giallorossi để thiết lập một thỏa thuận mới và tiến lên trong đội hình của Daniele De Rossi.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay