Ngôi sao của Milan, Leao từ chối lời đề nghị béo bở của Al-Hilal

Rafael Leao nhận được lời đề nghị béo bở từ Al-Hilal trong những ngày gần đây nhưng từ chối lời đề nghị này, không muốn rời Milan vào mùa hè này.

Cầu thủ chạy cánh 25 tuổi người Bồ Đào Nha, hiện đang thi đấu ở giải vô địch châu Âu, tiếp tục trở thành một nhân vật tài năng cho Rossoneri, ngay cả khi anh là mục tiêu của nhiều lời chỉ trích trong nhiệm kỳ này. Trong mùa giải cuối cùng của Stefano Pioli, anh đã ghi 15 bàn và cung cấp 14 đường kiến ​​tạo sau 47 trận.

Trong những tuần gần đây, nhiều báo cáo đã nêu chi tiết sự quan tâm đặc biệt đến Leao từ nhiều câu lạc bộ ở Ả Rập Saudi, những câu lạc bộ dường như sẵn sàng trả khoảng 100 triệu euro để chiêu mộ ngôi sao Milan vào mùa hè này, gây ra một số lo ngại cho những người ủng hộ.

Leao từ chối Al-Hilal

Trang 23 của Corriere dello Sport hôm nay trình bày chi tiết cách Al-Hilal gửi lời đề nghị tới Antonio Leao, cha và người đại diện của cầu thủ chạy cánh Milan, thông qua một sứ giả, sẵn sàng trao cho anh một hợp đồng trị giá 20 triệu euro ròng mỗi mùa.

Được Jorge Jesus truy nã tại câu lạc bộ Ả Rập Xê Út, cầu thủ 25 tuổi này đã từ chối lời đề nghị này, không muốn từ bỏ Rossoneri, người chỉ sẵn sàng bán anh với điều khoản giải phóng 175 triệu euro.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.