Ngôi sao của Manchester City, Grealish khiến người hâm mộ bàn tán sau video tập luyện của Juventus

Ngôi sao của Manchester City, Jack Grealish, đã khiến người hâm mộ bàn tán trong kỳ nghỉ hè khi xác nhận trên Instagram rằng anh đang tập luyện tại cơ sở của Juventus.

Anh từng hy vọng có mặt ở Đức vào giai đoạn này để tham dự EURO 2024 cùng tuyển Anh, nhưng bất ngờ bị HLV Gareth Southgate loại khỏi đội hình.

Vì vậy, thay vào đó, anh ấy phải tổ chức một kỳ nghỉ hè và đăng một video lên Instagram Stories của mình, trong đó xung quanh anh ấy rõ ràng là những tấm biển cho thấy anh ấy đang ở Học viện Juventus.

Nó khiến những người ủng hộ bàn tán, nhưng xét đến việc Manchester City đã trả hơn 117 triệu euro để ký hợp đồng với anh ấy từ Aston Villa vào mùa hè năm 2021, việc chuyển đến Juventus là điều không thể xảy ra.

Màn trình diễn của anh ấy trong mùa giải này cho Man City không đủ tốt để có một suất trong đội tuyển Anh, khi anh ấy ghi ba bàn và cung cấp ba pha kiến ​​​​tạo trong 36 trận đấu thi đấu.

Ít nhất, Grealish đang tận hưởng thời tiết ở Ý, vì anh ấy lưu ý rằng lúc này là 8 giờ tối và nhiệt độ là 25 độ C. “Hoàn hảo.”

Grealish tận hưởng môi trường xung quanh Juventusnhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay