Ngày truyền cảm hứng cho chiến thắng World Cup của Ý cho buổi ra mắt Nesta tại Monza

Alessandro Nesta sẽ được tiết lộ là huấn luyện viên mới của Monza và Adriano Galliani nói rằng ông chọn ngày này vì ngày này 18 năm trước cựu hậu vệ này đã trở thành nhà vô địch World Cup cùng tuyển Ý.

Cựu hậu vệ người Ý Nesta đã tổ chức buổi họp báo đầu tiên trên cương vị huấn luyện viên mới của Monza vào thứ Ba, ngày 9 tháng 7.

Giám đốc Monza Galliani cho biết: “Tôi chọn ngày này vì ngày này 18 năm trước, anh ấy đã vô địch World Cup cùng tuyển Ý.

“Anh ấy là một trong số ít cầu thủ vô địch World Cup cùng đội tuyển quốc gia và Milan, đồng thời là nhà vô địch U21 châu Âu với Cesare Maldini trên băng ghế dự bị.

Giám đốc Monza tiếp tục: “Tôi đã tán tỉnh anh ấy, nhưng tôi gặp ít khó khăn hơn so với năm 2002. Vào thời điểm đó, thật khó để ký hợp đồng với anh ấy”.

“Tôi coi Nesta là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất từ ​​trước đến nay. Khi chúng tôi ký hợp đồng với anh ấy, Ancelotti và tôi đã nghĩ chúng tôi sẽ vô địch Champions League. Nesta đã trải qua 10 năm ở Milan, chơi 224 trận. Đó là một con đường phi thường. Tôi chúc anh ấy thành công như một huấn luyện viên.

“Anh ấy là một huấn luyện viên xuất sắc và anh ấy sẽ làm tốt. Nesta cho biết ông chưa từng huấn luyện ở Serie A mà ngay cả Palladino cũng chỉ mới huấn luyện ở đội trẻ (trước khi được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng của Monza). Và hãy để tôi nhắc đến Arrigo Sacchi. Những quyết định của Berlusconi và tôi luôn như vậy. Sacchi chưa bao giờ huấn luyện ở Serie A và cuối cùng, ông ấy đã giành được thứ gì đó.”

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.