Nesta ‘được truyền cảm hứng’ bởi Ancelotti và Eriksson tại Monza

Alessandro Nesta muốn sử dụng cách tiếp cận tương tự như Carlo Ancelotti, Sven-Göran Eriksson và Zdenek Zeman tại Monza: ‘Đó là cơ hội của cuộc đời tôi’.

Cựu hậu vệ người Ý đã được công bố là ông chủ mới của Monza vào thứ Ba, ngày 9 tháng 7. Đó không phải là một ngày ngẫu nhiên, như Adriano Galliani tiết lộ, người đã chọn nó vì đây là ngày kỷ niệm chiến thắng World Cup của Nesta với đội tuyển quốc gia Ý.

“Đây là lần đầu tiên tôi phụ trách một câu lạc bộ Serie A với tư cách huấn luyện viên. Tôi đã làm việc chăm chỉ để có mặt ở đây và hy vọng sẽ có sự chuẩn bị. Được làm việc với Galliani là một niềm vui và một trách nhiệm, và sân vận động này rất khác so với những gì tôi nhớ”, Nesta nói với TMW.

Galliani ký hợp đồng với Nesta tại Milan vào năm 2002.

Cựu hậu vệ cho biết: “Chúng tôi đã tham gia vào một cuộc họp báo ra mắt khác cách đây 20 năm.

“Chúng tôi đã thắng và thua rất nhiều. Chúng ta đã vấp ngã nhưng chúng ta luôn đứng dậy trở lại. Đó là một con đường tuyệt vời. Thật kỳ lạ khi gặp lại nhau sau 20 năm. Hiện tại, anh ấy không có yêu cầu nào.

“Trở thành một cựu cầu thủ bóng đá là một lợi thế, nhưng bạn sẽ không bao giờ trưởng thành nếu không học hỏi và thử những điều mới mẻ. Tôi rất nhiệt tình và Monza chính là cơ hội của cuộc đời tôi. Tôi đã gọi cho Palladino và anh ấy rất tử tế. Anh ấy đã làm việc tốt ở đây và tôi biết rằng sẽ rất khó khăn sau anh ấy. Anh ấy đã làm tốt đến mức sẽ rất khó khăn.”

Anh ấy đã chọn hệ thống chưa?

“Tôi nghĩ toàn đội đã cố gắng hết sức với hệ thống 3-5-2, nhưng điều đầu tiên tôi sẽ làm với các nhân viên của mình là cố gắng hiểu mọi cầu thủ có thể phát huy hết khả năng của mình ở đâu. Có một sự kết hợp tuyệt vời,” Nesta trả lời.

Tân huấn luyện viên Monza chưa nói chuyện về Daniel Maldini với bố Paolo. Tiền vệ đầy hứa hẹn người Ý rất muốn trở lại Monza vào mùa hè.

“Tôi đã nghe nói về Paolo vào tháng trước nhưng chúng tôi không nói về chuyện đó. Tôi đã hỏi anh ấy vài điều về Monza, nhưng anh ấy là cha. Người đại diện và giám đốc làm một công việc khác.”

Nesta có hình mẫu nào cho sự nghiệp huấn luyện của mình không?

“Không phải về mặt chiến thuật. Về việc quản lý cầu thủ, tôi cố gắng lấy cảm hứng từ Ancelotti, Eriksson và Zeman,” anh trả lời.

“Họ đều là những huấn luyện viên đã giúp đỡ tôi một cách tốt nhất. Tôi đã học được từ những huấn luyện viên này và tôi hy vọng có thể áp dụng cách tiếp cận tương tự ở đây.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng từ phía sau, nhưng chúng tôi không được phóng đại bất cứ điều gì. Người chơi không được đặt vào tình huống khó khăn. Chúng tôi xây dựng từ phía sau vì chúng tôi phải hiệu quả. Nếu không phải như vậy, chúng tôi sẽ không làm điều đó.”

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.