Napoli xem xét các lựa chọn Osimhen khi sự quan tâm ở Premier League giảm dần

Napoli có thể phải đánh giá lại các lựa chọn của họ xung quanh lá bùa hộ mệnh Victor Osimhen, vì chưa có câu lạc bộ nào tiếp cận cầu thủ người Nigeria, bất chấp câu lạc bộ hy vọng sẽ bán anh vào mùa hè này.

Các báo cáo trong suốt mùa giải 2023-24 cho thấy Napoli đã sẵn sàng kiếm tiền từ Osimhen vào mùa hè này, bất chấp việc anh dẫn đầu bảng xếp hạng ghi bàn của câu lạc bộ trong hai mùa giải qua, bao gồm cả trong chiến dịch giành Scudetto 2022-23.

Trở lại vào tháng 12, cầu thủ 25 tuổi này đã ký một hợp đồng mới với Napoli có thời hạn đến mùa hè năm 2026, một thỏa thuận cũng bao gồm điều khoản giải phóng được cho là nằm trong khoảng 120 triệu euro-130 triệu euro.

Chưa có ưu đãi nào cho Osimhen

Napoli đã dự đoán trước những lời đề nghị từ Chelsea, Manchester United và Paris Saint-Germain, tuy nhiên, theo La Gazzetta dello Sport, vẫn chưa có cách tiếp cận chính thức nào được đưa ra.

Đó có thể là một vấn đề lâu dài đối với Napoli và tân huấn luyện viên Antonio Conte, người có thể đang dựa vào việc bán Osimhen để mang về một số mục tiêu chuyển nhượng khác vào mùa hè này, bao gồm cả một thỏa thuận có thể có với tiền đạo Romelu Lukaku thuộc sở hữu của Chelsea.

Việc Osimhen hiện kiếm được khoảng 10 triệu euro tiền lương mỗi mùa theo hợp đồng mới cũng không khả thi đối với Napoli về lâu dài, đặc biệt nếu họ có ý định tái thiết dưới thời Conte vào mùa hè này.

Chủ tịch câu lạc bộ Aurelio De Laurentiis được cho là đang chờ phản hồi từ giám đốc thể thao Giovanni Manna và người đại diện của Osimhen trước khi xem xét các bước tiếp theo, tuy nhiên La Gazzetta gợi ý rằng Napoli có thể phải suy nghĩ về việc hạ giá yêu cầu nếu họ muốn ký một thỏa thuận vào mùa hè này.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.