Napoli tăng tốc hoàn tất thương vụ Biongiorno trước khi Euro 2024 kết thúc

Napoli đang muốn đẩy nhanh quá trình đàm phán với Torino để có Alessandro Buongiorno nhằm cố gắng hoàn tất thỏa thuận trước khi giải vô địch châu Âu kết thúc.

Trung vệ 25 tuổi người Ý tiếp tục trưởng thành cùng Granata trong 6 năm qua và tỏa sáng ở Serie A mùa này, thu hút sự chú ý của một số CLB trong đó có Inter, Juventus và một số CLB ở Premier League.

Huấn luyện viên Antonio Conte của Napoli đã bật đèn xanh cho vụ chuyển nhượng này và câu lạc bộ đã liên hệ với Torino trong vài tuần nay, cố gắng đạt được thỏa thuận mua Biongiorno trước đối thủ của họ.

Naples thúc đẩy chào buổi sáng

Trang 35 của Tuttosport hôm nay và Trang 25 của Corriere dello Sport hôm nay nêu chi tiết cách giám đốc thể thao của Napoli, Giovanni Manna liên hệ chặt chẽ với các đối tác Torino để cố gắng hoàn tất thỏa thuận cho Buongiorno.

Họ đã gửi lời đề nghị trị giá 35 triệu euro cho hậu vệ này nhưng Granata vẫn giữ vững mức giá tổng cộng 45 triệu euro. Cầu thủ này đã được đề nghị một hợp đồng 5 năm trị giá khoảng 2,5 triệu euro mỗi mùa cộng với các điều khoản bổ sung. Partenopei rất muốn tăng tốc mọi thứ và đánh bại các đối thủ của họ, đồng thời mong muốn đạt được thỏa thuận trong vòng vài tuần tới.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay