Napoli sẽ giới thiệu Antonio Conte hôm nay tại Cung điện Hoàng gia

Hôm nay, Antonio Conte sẽ chính thức được giới thiệu là huấn luyện viên mới của Napoli trong một buổi lễ hoành tráng tại Palazzo Reale huyền thoại.

Chiến thuật gia này đã ký hợp đồng 3 năm vào ngày 5 tháng 6, đã nghỉ việc kể từ khi rời Tottenham Hotspur theo sự đồng ý của cả hai vào tháng 3 năm 2023.

Ông đến Naples cùng vợ vào thứ Ba, nơi ông có cuộc gặp với Chủ tịch Aurelio De Laurentiis, giám đốc Giovanni Manna và các nhân viên khác, cũng như đặc vụ Mario Giuffredi.

Sau đó, họ đi ăn tối và De Laurentiis sẽ có mặt bên cạnh Conte hôm nay trong buổi họp báo giới thiệu buổi họp báo chiều nay vào khoảng 14:00 giờ Anh.

Conte được chào đón như hoàng gia

Nó không được tổ chức tại các địa điểm thông thường dành cho các sự kiện thể thao mà thay vào đó là tại Palazzo Reale – Cung điện Hoàng gia – hiện là bảo tàng và thư viện.

Đây là nơi ở của hoàng gia Bourbons vào thế kỷ 18th và 19th nhiều thế kỷ, với nhà hát San Carlo mang tính biểu tượng ở khu đất liền kề.

Hơn 100 nhà báo đã được cấp phép truyền thông cho sự kiện này, nhưng họ phải giới hạn tổng số người có mặt ở mức 400.

Khóa huấn luyện trước mùa giải được lên kế hoạch cho trại Dimaro Folgarida từ ngày 11 đến ngày 21 tháng 7.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.