Napoli gửi lời đề nghị Dovbyk nhưng Lukaku của Chelsea vẫn là ưu tiên hàng đầu

Napoli được cho là đã gửi lời đề nghị tới Girona cho Artem Dovbyk, nhưng ưu tiên của họ vẫn là tìm một thỏa thuận cho Romelu Lukaku bị Chelsea ruồng bỏ.

Partenopei hiện đã bắt đầu kỷ nguyên mới dưới thời Antonio Conte, người đã ký hợp đồng 3 năm với thủ đô Campania trong nỗ lực bắt đầu một dự án mới sau sự hỗn loạn của mùa giải hậu Scudetto của câu lạc bộ.

Conte đã bắt đầu lên kế hoạch cho kỳ chuyển nhượng mùa hè của Napoli với giám đốc thể thao Giovanni Manna và đang mơ về một cuộc tái hợp với Lukaku, người đã tỏa sáng dưới thời HLV người Ý trong thời gian họ làm việc cùng nhau tại Inter. Tuy nhiên, Chelsea muốn 44 triệu euro, khiến thương vụ này trở nên tốn kém đối với Partenopei.

Napoli đề nghị mua Dovbyk

Trang 15 của tờ Corriere dello Sport hôm nay đưa tin Napoli đã bắt đầu đưa ra lời đề nghị dành cho Dovbyk, sẵn sàng trả khoảng 35 triệu euro cho tiền đạo Girona, một mức phí gần bằng mức yêu cầu 40 triệu euro mà câu lạc bộ đưa ra. Atletico Madrid cũng rất quan tâm nhưng chỉ đặt ra 25 triệu euro vào thời điểm hiện tại.

Mặc dù vậy, ưu tiên của Partenopei vẫn là tìm một thỏa thuận cho Lukaku và họ hy vọng mức giá 44 triệu euro của Chelsea sẽ giảm trong những tháng tới, khiến mọi thứ trở nên không rõ ràng khi thị trường chuyển nhượng mùa hè đang đến rất nhanh.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay