Napoli đồng ý điều khoản giải phóng Biongiorno ở cự ly 70m

Hậu vệ Alessandro Biongiorno của Torino tiếp tục đàm phán với Napoli về các điều khoản cá nhân của anh ấy và được cho là đã đồng ý điều khoản giải phóng 70 triệu euro.

Hai câu lạc bộ đã tính toán phí chuyển nhượng với số tiền 35 triệu euro cộng với tiền thưởng để đạt được mức giá yêu cầu 40 triệu euro.

Bây giờ họ cần đảm bảo hợp đồng với cầu thủ này và điều đó chứng tỏ một quá trình lâu dài, không hoàn toàn bất thường đối với Napoli, những người muốn ràng buộc bản quyền hình ảnh của các ngôi sao của họ.

Biongiorno nhận được điều khoản giải phóng

Theo Sky Sport Italia và Sportitalia, một vấn đề quan trọng đã được giải quyết và đó là điều khoản giải phóng.

Biongiorno muốn một người được đưa vào, câu lạc bộ thì không, nhưng dường như họ đã đồng ý với một lựa chọn trị giá 70 triệu euro.

Cũng sẽ có những phần thưởng khi giành được Scudetto, nhưng đây hiện là thông tin chi tiết và tuyển thủ Ý sẽ có mặt để kiểm tra y tế vào tuần tới.

Sau khi có thông tin cho rằng Inter cũng đã tiếp cận Biongiorno, giám đốc thể thao Piero Ausilio ám chỉ rằng mọi chuyện ngược lại, cho thấy người đại diện của anh đã đề nghị anh đến Nerazzurri.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.