Napoli đang xem xét Dedic và Spinazzola cho những vai trò rộng rãi

Antonio Conte được cho là đã yêu cầu Napoli ký hợp đồng với Amar Dedic từ RB Salzburg và cầu thủ tự do Leonardo Spinazzola, người đang có hợp đồng với Roma.

Huấn luyện viên đang lên kế hoạch thay đổi hình thức chiến thuật của đội hình để phù hợp với đội hình 3-4-3 và đang thảo luận về chiến lược với giám đốc Giovanni Manna và Chủ tịch Aurelio De Laurentiis.

Theo chuyên gia chuyển nhượng Gianluca Di Marzio của Sky Sport Italia, Conte có hai yêu cầu cụ thể đối với cầu thủ chạy cánh.

Đầu tiên là tuyển thủ Bosnia & Herzegovina Dedic, cầu thủ sẽ bước sang tuổi 22 vào tháng 8 và chơi ở cánh phải.

Dedic cũng đã được liên hệ với Inter nếu Denzel Dumfries định ra đi vào mùa hè này, nhưng điều đó dường như không còn đúng nữa.

Spinazzola và Dedic trong danh sách Napoli

Một ứng cử viên dễ dàng hơn cho cánh tả là Spinazzola, người từng làm việc cùng Conte trong đội tuyển Ý và cũng suýt ký hợp đồng với Inter.

Spinazzola là cầu thủ tự do vào mùa hè này, vì hợp đồng của anh với Roma sẽ hết hạn và sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng Sáu.

Anh là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của Ý tại EURO 2020, sau đó phải vật lộn để bình phục hoàn toàn sau chấn thương nặng khi đứt gân Achilles.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay