Napoli chuẩn bị kiểm tra y tế cho Rafa Marin sau thương vụ Real Madrid

Marca đưa tin Napoli đã đạt được thỏa thuận trị giá 12 triệu euro với Real Madrid để mua hậu vệ Rafa Marin, người đã thi đấu cho Alaves ở mùa giải trước, kèm theo các lựa chọn mua lại.

Anh vừa tròn 22 tuổi vào tháng 5 và là sản phẩm của lò đào tạo trẻ Real Madrid, nhưng chưa bao giờ thực sự chơi cho câu lạc bộ ở cấp độ cao.

Tuy nhiên, màn trình diễn của anh ấy dưới dạng cho mượn với Alaves đã đủ để truyền cảm hứng cho Antonio Conte thúc đẩy việc chuyển đến Stadio Diego Armando Maradona.

Sky Sport Italia cách đây vài tuần đã nói rằng nó sẽ trị giá 10 triệu euro, nhưng tờ Marca của Tây Ban Nha hiện tuyên bố nó có giá gần 12 triệu euro.

Điều khoản phức tạp của Rafa Marin

Theo xác nhận của các nguồn tin Ý, Real Madrid cũng có thể giữ lại các điều khoản mua lại thay đổi tùy thuộc vào thời điểm chúng được kích hoạt.

Nếu họ cố gắng tái hợp với Rafa Marin vào năm 2026 thì chi phí sẽ là 25 triệu euro, tăng lên 35 triệu euro vào mùa hè năm 2027.

Napoli cũng có quyền lựa chọn trả 10 triệu euro trong mùa giải đầu tiên của anh ấy và nhân đôi các điều khoản mua lại đó lên 50 triệu euro và 70 triệu euro.

Cuộc kiểm tra y tế sẽ được tổ chức trong vài ngày tới khi Napoli bắt đầu tập luyện trước mùa giải vào ngày 9 tháng 7.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.