Naples, Conte định hình hàng phòng ngự: cầu thủ mới, thị trường và vấn đề Di Lorenzo, tin tức mới nhất

Bởi Lorenzo

Thông tin mới nhất về hàng phòng ngự Napoli mới của Antonio Conte, bao gồm những người mới đến, thị trường chuyển nhượng và những nghi ngờ liên quan đến Di Lorenzo

Phiên bản hôm nay của Buổi sáng nắm giữ sự bảo vệ của Napolimà ngày nay đang quay trở lại làm việc dưới sự hướng dẫn của Antonio Conte. Hai bản hợp đồng mới đã được báo cáo ngày hôm nay Spinazzola và Rafa Marin, lần đầu tiên ở Castelvolturno. Xét về mặt thị trường chỉ có chữ ký được mong đợigiữa hôm nay và ngày mai, của Alexander Chào buổi sáng người hôm qua đã chào đón các đồng đội cũ và người hâm mộ Torino.

Đồng thời, chúng tôi cũng đang nỗ lực để đạt được Xinh đẹp: được giải phóng khỏi Atletico Madrid, hậu vệ này cũng thích hậu vệ nàyChôn cất Tuy nhiên, người này đã lùi lại một bước, nhường đường cho Azzurri. Một bài đăng trên mạng xã hộimột tách cà phê và một trái tim xanh, họ đã giải phóng người hâm mộ. Cuối cùng là nút thắt Bởi Lorenzo: đã có cuộc gặp giữa chủ tịch De Laurentiis và Mario Giuffredi, nhưng không có khói trắng. Những nghi ngờ vẫn còn và thuyền trưởng vẫn chưa nói rõ rằng anh muốn ở lại. Các bên sẽ gặp lại nhau ở đó tuần tớikhi nào người chơi sẽ đến trại huấn luyện Dimaro.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả Napoli, Lịch thi đấu Serie A Napoli mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Napoli mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Napoli.