Một ứng cử viên được yêu thích xuất hiện để thay thế Calafiori khi Spalletti cân nhắc nhiều thay đổi hơn ở Ý so với Thụy Sĩ

Nhiều báo cáo ở Ý cho rằng Gianluca Mancini được yêu thích để thay thế Riccardo Calafiori bị treo giò trong trận gặp Thụy Sĩ, trong khi Gianluca Scamacca dự kiến ​​​​sẽ trở lại đội hình xuất phát vào thứ Bảy.

Ý đang chuẩn bị cho trận đấu thuộc vòng 16 đội EURO 2024 với Thụy Sĩ vào thứ Bảy, nhưng CT Spalletti sẽ phải đối phó nếu không có Calafiori bị treo giò, người đã nhận hai thẻ vàng trong giai đoạn vòng bảng.

Tất cả các tờ báo thể thao của Ý đều đưa tin rằng Mancini của Roma là ứng cử viên được yêu thích để thay thế hậu vệ Bologna vào thứ Bảy.

Một ứng cử viên được yêu thích xuất hiện để thay thế Calafiori khi Spalletti cân nhắc nhiều thay đổi hơn ở Ý so với Thụy Sĩ

Il Corriere dello Sport cố gắng đoán thêm những thay đổi mà Spalletti sẽ thực hiện ở Berlin, cho thấy Scamacca được ưu tiên đá chính trên hàng công thay cho Mateo Retegui, trong khi Giacomo Raspadori có thể vào sân từ băng ghế dự bị và nhường chỗ cho Federico Chiesa.

Có nhiều nghi ngờ hơn ở hàng tiền vệ trung tâm, nơi giá trị của Nicolò Fagioli đang tăng lên, trái ngược với Davide Frattesi và Lorenzo Pellegrini, những người mà Spalletti kỳ vọng nhiều hơn.

Tuy nhiên, Gazzetta, ở trang sáu, nhấn mạnh rằng Azzurri có thể quá mất cân bằng nếu đá chính với Fagioli, Nicolò Barella và Jorginho trong trận gặp Thụy Sĩ và Spalletti không hoàn toàn bị thuyết phục về việc loại tiền vệ Arsenal trong một trận đấu quan trọng nơi kinh nghiệm và cá tính sẽ bị ảnh hưởng. cần thiết khi đi theo chiều dọc.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.