Morata ‘nóng lòng’ trận Tây Ban Nha vs Ý và phản ứng với những kẻ thù ghét trực tuyến

Alvaro Morata cho biết anh “nóng lòng” được đối đầu với Ý với Tây Ban Nha tại EURO 2024 và tiết lộ cách đối phó với những “kẻ thù ghét” trực tuyến.

Cả hai bên đều bắt đầu chiến dịch vô địch châu Âu bằng một chiến thắng, khi Tây Ban Nha hạ Croatia 3-0 và Azzurri đánh bại Albania 2-1.

Họ đối đầu để giành vị trí đầu bảng vào thứ Năm lúc 20:00 giờ Vương quốc Anh (19:00 GMT).

“Tôi cảm thấy đã sẵn sàng, chúng tôi đang tập luyện tốt và tôi rất nóng lòng chờ đợi trận đấu này diễn ra,” Morata nói với La1 qua Sky Sport Italia.

Cựu tiền đạo của Juventus đã ghi bàn trong trận mở màn đó và sau đó ra sân bằng một cú va chạm, nhưng không có gì có thể khiến anh gặp nguy hiểm trong trận đấu này, vì vậy anh được kỳ vọng sẽ dẫn đầu đội hình trong trận gặp Ý vào ngày 20 tháng Sáu.

Roma, Juventus và Milan liên hệ với Morata

Morata đã được cho là sẽ trở lại Serie A để khoác áo Juve, Roma hoặc Milan, nhưng thừa nhận tình hình ở câu lạc bộ hiện tại của anh vẫn còn rất khó khăn.

“Có rất nhiều điều quan trọng và quan trọng. Tôi vẫn cảm thấy mình muốn giành được một danh hiệu cùng Atletico Madrid.”

Mặc dù có thành tích ghi bàn nhìn chung tốt nhưng anh thường xuyên phải hứng chịu những lời chỉ trích gay gắt trên mạng, đặc biệt là trong thời gian trải nghiệm ở Chelsea.

“Đó không phải là chỉ trích mà là biểu hiện của sự căm ghét và giận dữ. Những lời chỉ trích, những lời chỉ trích thực sự, phải được chấp nhận bởi vì tôi là một người chuyên nghiệp và đây là một phần của trò chơi. Đôi khi tôi đồng ý với những lời chỉ trích, đôi khi không, nhưng tôi luôn sử dụng nó để cải thiện.”

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay