Morata Milan, thỏa thuận với Colchoneros: đồng ý còn thiếu điều gì?

Morata

Milan đã đạt được thỏa thuận với Atletico Madrid về Morata và bản hợp đồng 3 năm với giá 5 triệu USD đã sẵn sàng: chỉ còn thiếu một điều

Theo báo cáo của Gazzetta dello SportIl Milano ông đã xác định một cách hiệu quả hoạt động Alvaro Morata cả vớiAtlético Madrid hơn là với cầu thủ bóng đá.

Ai Colchoneros họ sẽ đi 13 triệu euro về điều khoản chấm dứt hợp đồng trong khi cầu thủ, người đã hạ thấp yêu cầu của mình so với mức 6 triệu euro hiện tại nhận được cho đến năm 2026, sẽ nhận được một Hợp đồng 3 năm trị giá 5 triệu euro bao gồm tiền thưởng. Thế là thỏa thuận xong rồi à? Trên giấy tờ thì có nhưng vẫn còn thiếu một phần quan trọng, đó là quyết định cuối cùng của chính cựu cầu thủ Juve về việc có nên rời Tây Ban Nha hay không. Đặt chỗ sẽ bị giải thể sau giải vô địch châu Âu.

ĐỌC THÊM TIN TỨC TRÊN MILANNEWS24.COM

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả AC Milan, Lịch thi đấu AC Milan mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Thứ hạng của AC Milan.