Morata Milan, cầu thủ người Tây Ban Nha mở lời với Rossoneri: «Tương lai? Tôi có Atletico trong trái tim mình, nhưng có NHỮNG KHOẢNH KHẮC đó…”

Morata

Morata Milan, tiền đạo người Tây Ban Nha mở màn cho Rossoneri? Lời nói của anh về tương lai ở Atletico Madrid: «Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố»

Những cập nhật rất quan trọng đang đến về tương lai của Morata. Tiền đạo người Tây Ban Nha được rất nhiều người yêu mến Milanođã đưa ra những tuyên bố sau đây cho bốn môn thể thao.

MORATA – «Tôi có thể xác nhận rằng tôi sẽ ở lại Atletico Madrid không? Đó là ý kiến ​​từ tận đáy lòng của tôi, nhưng như tôi đã nói, đôi khi mọi chuyện ở Tây Ban Nha đối với tôi rất phức tạp. Tôi chỉ muốn điều này kết thúc tốt nhất có thể và vui vẻ. Tương lai sau giải vô địch châu Âu? Còn tùy, còn tùy mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào, cuối cùng thì rất khó để đưa ra quyết định như vậy, nhưng tôi nghĩ đó cũng là một khả năng».

ĐỌC THÊM TIN TỨC TRÊN MILANNEWS24.COM

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả AC Milan, Lịch thi đấu AC Milan mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Thứ hạng của AC Milan.