Morata: Lời đề nghị của Milan cho ‘Mister X’ được tiết lộ

Alvaro Morata là mục tiêu tấn công chính của Milan và theo La Gazzetta dello Sport, Rossoneri đã đề nghị với đội trưởng Tây Ban Nha một hợp đồng trị giá 4 triệu euro một năm.

Milan đã đứng ngoài cuộc đua giành Joshua Zirkzee và Morata trở thành mục tiêu chính để họ tăng cường hàng công.

Zlatan Ibrahimovic cho biết trong cuộc họp báo hôm thứ Hai rằng Milan đã xác định ‘Mister X’ là ưu tiên hàng đầu của họ và Gazzetta xác nhận rằng mục tiêu không quá bí ẩn của Milan là Morata.

Morata: Lời đề nghị của Milan cho ‘Mister X’ được tiết lộ

Theo tờ giấy hồng, Milan đã đề nghị cầu thủ người Tây Ban Nha một hợp đồng 3 năm trị giá 4 triệu euro mỗi mùa.

Morata còn 2 năm trong hợp đồng với Atletico Madrid, nhưng thỏa thuận này bao gồm điều khoản 13 triệu euro mà Milan sẵn sàng kích hoạt.

Cả Ibra và tân huấn luyện viên Milan Paulo Fonseca hôm thứ Hai đều cho biết họ tin tưởng tiền đạo mới sẽ sớm chuyển đến San Siro, nhưng họ không nêu tên trực tiếp Morata.

Đồng thời, Morata cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây với El Mundo rằng anh hạnh phúc hơn bên ngoài Tây Ban Nha, cho thấy thời gian của anh với Atletico Madrid có thể kết thúc sau Euro.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.