Morata đùa về việc trở lại Ý giữa tin đồn Juventus

Tuyển thủ Tây Ban Nha Alvaro Morata, người được cho là sẽ trở lại Serie A, nói đùa rằng anh “chắc chắn” sẽ trở lại Ý vào mùa hè này nhưng chỉ trong kỳ nghỉ.

Cựu tiền đạo Juventus, Alvaro Morata, hiện đang ký hợp đồng với Atletico Madrid cho biết hôm thứ Bảy rằng anh chắc chắn sẽ trở lại Ý vào mùa hè này, nhưng chỉ để nghỉ lễ.

Hợp đồng của tiền đạo người Tây Ban Nha sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2026 và anh được cho là sẽ trở lại Juventus vào kỳ chuyển nhượng mùa hè 2024, nhưng chỉ khi Moise Kean hoặc Arkadiusz Milik ra đi.

Morata đã gặp phóng viên Corriere dello Sport ở Berlin vào thứ Bảy sau khi ghi bàn thắng trong chiến thắng 3-0 của Tây Ban Nha trước Croatia.

Phóng viên hỏi liệu Morata có trở lại Ý vào mùa hè này không, nhưng cầu thủ 31 tuổi trả lời: “Sao cơ? Chắc chắn là đang trong kỳ nghỉ.”

Không có gì ngạc nhiên khi biết rằng Morata sẽ dành một phần kỳ nghỉ của mình ở Ý vì vợ anh, Alice Campello, đến từ Venice.

Tây Ban Nha của Morata sẽ gặp Ý trong trận đấu thứ hai của bảng B tại Gelsenkirchen vào thứ Năm, ngày 20 tháng Sáu.

Xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Corriere dello Sport (@corrieredellosport)nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay