Morata chấm dứt đồn đoán ở Serie A và Saudi Arabia bằng tuyên bố mạnh mẽ

Alvaro Morata được liên hệ với Juventus, Milan, Roma và Al-Qadsiah, nhưng hôm nay thông báo anh sẽ ở lại Atletico Madrid.

Tuyển thủ Tây Ban Nha đã gây ấn tượng cho đất nước tại EURO 2024 và hiện đang chuẩn bị đá chính ở trận tứ kết gặp chủ nhà Đức.

Hôm nay anh ấy đã phá vỡ sự im lặng bằng một thông báo qua Instagram.

“Tôi không thể tưởng tượng được chiến thắng với chiếc áo này sẽ như thế nào và tôi sẽ không dừng lại cho đến khi tìm ra điều đó,” anh viết cùng với hình ảnh mình đang ôm chặt chiếc áo đấu của Atletico Madrid.

Điều này xảy ra chỉ vài giờ sau khi nhiều nguồn tin ở Tây Ban Nha cho rằng anh ấy sắp ký hợp đồng ba năm béo bở với đội bóng Saudi Pro League Al-Qadsiah.

Tuy nhiên, nó cũng chấm dứt những đồn đoán trong vài tháng qua rằng cầu thủ 31 tuổi này đang muốn trở lại Serie A.

Milan và Roma được cho là đang tìm kiếm ít nhất một tiền đạo mới, có thể nhiều hơn, trong khi khả năng trở lại Juventus cũng được đề cập đến.

Đây sẽ là lần thứ ba anh khoác áo Turin sau hai lần cho mượn trước đó.

Tuyên bố của Alvaro Morata

Xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Álvaro Morata (@alvaromorata)nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.